Để biết thêm thông tin 0948 45 43 48 | dailyhoadondondientuatv@gmail.com

CHỮ KÝ SỐ VÀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

CÔNG TY ATV MEDIA là đơn vị hỗ trợ các vấn đề liên quan tới chữ ký số của tất cả các nhà cung cấp (VNPT, VIETTEL, BKAV).
ATV MEDIA E- INVOICE là giải pháp hóa đơn điện tử giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.
Ngoài ra ATV MEDIA còn cung cấp dịch vụ kế toán giúp các doanh nghiệp nhỏ đến lớn giải quyết về các vấn đề quyết toán, thuế,...
Dịch vụ chúng tôi luôn song hành cùng doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh. Chúng tôi luôn cập nhật về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
Các dịch vụ ATV MEDIA cung cấp:
- Dịch vụ Hóa đơn điện tử
- Dịch vụ Chữ ký số
- Dịch vụ kế toán
Chúng tôi luôn đặt chữ " Tín " lên hàng đầu - Uy tín tạo nên thương hiệu.

Xem Tiếp

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?
hóa đơn điện tử giá rẻ đà nẵng
BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI

Chữ ký số, Hóa đơn điện tử sử dụng phương thức mã hóa với tính bảo mật cao tuyệt đối. Doanh nghiệp sẽ an toàn tuyệt đối khi sử dụng Chữ ký số trong các giao dịch..

bảng giá hóa đơn điện tử đà nẵng
SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG

Hàng nghìn Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý công ty cũng doanh nghiệp bạn hài lòng!.

mua bán hóa đơn điện tử quảng nam
HỖ TRỢ 24/7

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng phương châm “khách hàng là số 1”, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng

CÔNG TY TNHH MTV ATV MEDIA là đơn vị cung cấp, phát triền và hỗ trợ các dịch vụ chữ ký số dành cho doanh nghiệp, các cá nhân và tổ chức có nhu cầu sử dụng chữ ký số công cộng với nhiều mục đích khác nhau. Hiện tại ATV MEDIA đang là đại lý trung gian giữa các nhà cung cấp chữ ký số công cộng như: VNPT-CA, Bkav-CA, VIETTEL-CA, …

Hầu hết các tất cả các nhà cung cấp hiện nay đều bỏ qua hình thức “TỰ DOANH” chữ ký số để chú trọng về những lĩnh vực khác. Chính vì vậy ATV MEDIA được thành lập nên, để mang tới cho khách hàng những giá trị, dịch vụ tốt nhất.

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để gọi điện thoại lên tổng đài chờ hỗ trợ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt!

ATV MEDIA cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức sử dụng trong lĩnh vực như chữ ký số kê khai Thuế, kê khai Hải quan, giao dịch Bảo hiểm xã hội, giao dịch Chứng khoán, …


CHI TIẾT DỊCH VỤ VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

_Chữ ký số VNPT-CA : được cung cấp bởi “TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM VNPT – VINAPHONE”. Tổng đài VNPT-CA hỗ trợ khách hàng 24/7 với số điện thoại 1800 1260 (miễn phí), 1900 1570 (tính phí).

_ Chữ ký số Viettel – CA : Chữ ký số Viettel-CA được đánh giá là dịch vụ chữ ký số tốt, ổn định và được nhiều công ty, tổ chức tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tổng đài Viettel-CA hỗ trợ quý khách 24/7 với số điện thoại 1800 8000 ( miễn phí).

_Chữ ký số Bkav : Bkav eHoadon là phần mềm hóa đơn điện tử được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn công nghệ Bkav.


Khi khách hàng đăng ký trực tiếp qua ATV MEDIA sẽ nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi thông qua nhiều hình thức như:
  1. Teamview – hỗ trợ trừ xa (24/7).
  2. Tư vấn, hỗ trợ qua điện thoại, email, … (24/7).
Với đội nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo Khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ và phong cách làm việc của chúng tôi.

Chữ ký số tốt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng tất cả các Khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng Doanh nghiệp, Cá nhân dịch vụ chữ ký số và hỗ trợ tốt nhât.

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ QUẢNG NAM

15/10/2019

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ QUẢNG NAM

Hóa Đơn Điện Tử Quảng Nam Tiết Kiệm Thời Gian, Chi Phí, Chính Xác, Bảo Mật, An Toàn. Sử Dụng Như Hoá Đơn Giấy, Không Lo Bị Mất, Không Lo Lưu Trữ

17/10/2019

Hóa đơn điện tử giá rẻ tại Đà Nẵng

Tiết kiệm thời gian cho quý khách, xuất hóa đơn trong vòng 2 ngày, Giá thành rẻ nhất.Cam kết giá cả thấp nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Hóa đơn điện tử giá rẻ tại Đà Nẵng

13/11/2019

Chữ ký số Đà Nẵng

Bạn có nhu cầu sử dụng chữ ký số và thắc mắc nhiều thông tin liên quan đến thiết bị này? Có quá nhiều định nghĩa về chữ ký số và công dụng của nó?

TIN TỨC

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU BKAV
HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

0914 45 43 48 - Mr. Nhật An
0905 45 43 48 - Mr. Đình Vũ
0948 45 43 48 - Mr. Xuân Vinh
0943 45 43 48 - Mr. Dưỡng
0348 45 43 48 - Ms. Kim Trang
0766 45 43 48 - Mr. Văn Ánh
0799 45 43 48 - Ms. Thu Trang
0973 61 19 73 - Mr. Xuân Minh


0948 454 348